VIRALAND.VN – Trang tin Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam

Với hai điểm khác biệt mang đến sự an tâm, hài lòng của khách hàng khi đăng tin trên VIRALAND.VN

TẬP TRUNG

Chỉ tập trung Tin đăng mua bán / cho thuê Bất động sản tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ TẬP TRUNG mang đến nhiều sự tiện lợi, tiết giảm thời gian cho khách hàng khi truy cập VIRALAND.VN để tìm mua, tìm thuê bất động sản Đà Nẵng & Quảng Nam.

ĐA KÊNH

– Kết nối thường xuyên với cộng đồng các nhà đầu tư, môi giới tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác (Offline)

– Ứng dụng mạnh mẽ các giải pháp tiếp thị trực tuyến trên Facebook, Zalo, Youtube, Email Marketing, SMS tự động, Tổng đài tự động, chạy quảng cáo Facebook Ads/Google Ads.. (Online)

Bằng GIẢI PHÁP TIẾP THỊ ĐA KÊNH (Offline kết hợp Online), Tin đăng trên VIRALAND.VN nhận được số lượng truy cập rất lớn, thường xuyên của những người tìm mua, tìm thuê bất động sản Đà Nẵng & Quảng Nam.

TẬP TRUNG và ĐA KÊNH, chính là hai điểm khác biệt mang lại sự an tâm, hài lòng của khách hàng khi đăng tin trên VIRALAND.VN

VIRALAND.VN hướng đến mục tiêu:

Giúp người bán, người cho thuê bất động sản “chốt” được giao dịch hiệu quả về kinh tế, nhanh chóng về thời gian.

Giúp người cần mua, người cần thuê dễ dàng tìm được “mặt hàng” đáp ứng nhiều nhất những mong muốn của cá nhân mà không phải truy cập, liên hệ quá nhiều địa chỉ đăng tin/rao vặt.

VIRALAND.VN: Giải pháp đăng tin uy tín & hiệu quả dành cho các tổ chức & cá nhân có nhu cầu đăng tin mua bán & cho thuê bất động sản tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

VIRALAND.VN: Trang tin bất động sản tin cậy & kịp thời dành cho các tổ chức & cá nhân quan tâm đến bất động sản tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

 

VIRALAND.VN – Trang tin Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam
Hotline: 0705 796 796 (Zalo, Viber)
Số điện thoại: (0236) 3 796 796 – Email: cskh@viraland.vn
Fanpage: facebook.com/viraland.vn