TROPICAL PALM

THÔNG TIN CHUNG

Tên thương mại: Tropical Palm
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Đất Quảng – Quảng Nam
Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đất Xanh Miền Trung
Đơn vị phân phối: Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam
Dòng sản phẩm: Shophouse và biệt thự, mặt bằng tầng dự án
Vị trí dự án: phường Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Quy mô dự án: 22 hA
Giá bán: Từ 5.5 tỷ đồng
Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ hồng lâu dài

HÌNH ẢNH

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN TROPICAL PALM

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, nối liền hai thủ phủ du lịch nổi tiếng bậc nhất Khu vực Miền Trung là Quảng Nam và Đà Nẵng, Castia Palm đã và đang được giới đầu tư săn đón cùng tầm nhìn dài hạn. Với mặt tiền sông Cổ Cò và trục đường Lạc Long Quân hướng thẳng ra bãi biển đẹp nhất Châu Á, chuỗi shophouse đong đầy nguồn sinh khí tài lộc để bồi đắp nên một cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng cư dân, kiến tạo nên một khu đô thị ven biển thượng lưu, một tâm điểm giải trí, nghỉ dưỡng thu hút du khách.

Shophouse Castia Palm khoác trên mình phong cách kiến trúc tân cổ điển ấn tượng hòa cùng không gian xanh, với tỷ lệ cân đối và màu sắc hài hòa, tạo nên một tổng thể tràn ngập sức sống, ấn tượng trong từng đường nét. Toàn bộ hệ vật liệu hoàn thiện các căn shophouse được nhập khẩu với chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm tối ưu hóa về mặt công năng.

Shophouse Castia Palm – xứng tầm đẳng cấp của các nhà đầu tư thông thái, bội thu lợi nhuận cho nhu cầu kinh doanh của những cư dân thành đạt!